ระบุลักษณะสำคัญของรูปแบบแบล็คแจ็ค

คนที่เป็นแฟนแบล็คแจ็คสามารถบอกคุณได้ว่ามีแบล็คแจ็คหลายสไตล์แตกต่างกัน สไตล์ของแต่ละคนนั้นประกอบไปด้วยชุดของกฎมาตรฐานและแต่ละกฎจะเปลี่ยนแปลงอัตราการจ่ายที่อาจเกิดขึ้นและกลยุทธ์ที่ถูกต้องของเกม หากคุณต้องการเล่นเกมแบล็คแจ็คได้เป็นอย่างดีคุณจะต้องสามารถระบุลักษณะสำคัญของรูปแบบแบล็คแจ็คที่คุณเล่นและวิธีที่คุณจะต้องปรับกลยุทธ์ของคุณตามข้อมูลนั้น หากคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้คุณจะไม่ได้รับอัตราการจ่ายสูง แต่ที่นี่เราจะแสดงตัวอย่างให้คุณดู

Blackjack Surrender เป็นแบล็คแจ็กสไตล์ยอดนิยมที่วางจำหน่ายในคาสิโนออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดย Playtech คุณสมบัติหลักของเกมนี้คือคุณได้รับอนุญาตให้ยอมจำนนในสถานการณ์ที่หลากหลายและสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงอัตราการจ่ายเงินของคุณในสถานการณ์ที่สำคัญบางประการซึ่งโดยปกติคุณจะเสียเปรียบมาก โดยการทำให้ข้อเสียเหล่านี้มีขนาดเล็กลงผ่านการใช้ตัวเลือกยอมแพ้อัตราการจ่ายโดยรวมของคุณจะเพิ่มขึ้น เมื่อได้รับการกล่าวว่ามีกับดักที่บางคนตกอยู่ในที่ที่พวกเขายอมแพ้บ่อยเกินไปและเสียสละคุณค่ามากในกระบวนการ

แบล็คแจ็คแบบ Single-deck เป็นอีกตัวอย่างที่ดีของสไตล์แบล็คแจ็คที่คุณต้องทำการปรับเปลี่ยนเป็นพิเศษ เนื่องจากมีการใช้งานเด็คเพียงครั้งเดียวคุณจึงสามารถเล่นโดยเฉพาะตามจำนวนมือไม่ได้รวมถึงไพ่จริงที่ใช้ในการสร้างมือ แม้ว่าสำรับจะถูกสับไพ่หลังจากแต่ละมือ แต่ก็ยังมีข้อมูลเพียงพอที่จะเปลี่ยนวิธีที่คุณควรเล่นในหลาย ๆ สถานการณ์ที่สำคัญและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมแบล็กแจ็คแบบเด็คเดี่ยวมักเสนออัตราการจ่ายที่ดีที่สุดของเกมแบล็คแจ็คบนอินเทอร์เน็ต

ตัวอย่างสุดท้ายของเราคือแบล็คแจ็คยุโรป กฎการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสำหรับแบล็คแจ็กสไตล์ยุโรปคือเจ้ามือไม่เคยแอบมองแบล็คแจ็ค โดยปกติหากเจ้ามือมีเอซหรือสิบขึ้นไปและจ้องมองคุณจะได้รับแจ้งว่าพวกเขาไม่มีแบล็คแจ็คเมื่อถึงตาคุณในการตัดสินใจ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียเงินเดิมพันสองครั้งด้วยการแบ่งหรือสองเท่าบ่อยครั้ง ในแบล็คแจ็คชาวยุโรปเจ้ามือไม่มองดังนั้นคุณควรระวังอย่างมากเกี่ยวกับการเสแสร้งหรือแยกกับเอซสิบตัวหรือเอซ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *