วิธีการเล่นเกมแบล็คแจ็คแบบอนุรักษ์นิยม

เมื่อพูดถึงการเล่นเกมไพ่ชนิดต่าง ๆ คุณมักจะพบว่าแนวคิดเชิงกลยุทธ์ส่วนใหญ่มาจากมุมมองของการพยายามควบคุมความก้าวร้าว อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่มีอารมณ์รุนแรง สำหรับคนที่ชอบอนุรักษ์นิยมมากกว่าการศึกษาแบล็คแจ็คจากมุมมองนั้นจะมีผลมากขึ้น ในสิ่งต่อไปนี้เราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการแบล็คแจ็คซึ่งขึ้นอยู่กับแนวคิดของการอนุรักษ์และระงับการใช้ความก้าวร้าวเมื่อใดก็ตามที่เวลาถูกต้อง

เริ่มจากแนวคิดพื้นฐานของการหยุดนิ่ง สิ่งที่คุณต้องคิดคือข้อเท็จจริงที่ว่าถ้าทั้งคุณและดีลเลอร์เลิกแล้วคุณก็ยังแพ้มืออยู่ ด้วยเหตุนี้การเป็นคนอนุรักษ์นิยมจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล คุณควรพยายามที่จะได้รับผลรวมสูงถ้ามันถูกเรียกมาอย่างแน่นอนและคุณไม่มีทางเลือกอื่นสำหรับการพยายามที่จะเพิ่มคุณค่าของคุณจากมือของคุณ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อเจ้ามือมีไพ่ที่แข็งแกร่ง (เจ็ดใบหรือสูงกว่า) และคุณมีแต้มรวมสูงถึง 16 หรือต่ำกว่า ในกรณีเหล่านี้คุณจะต้องโจมตีอย่างก้าวร้าว

อย่างไรก็ตามในสถานการณ์อื่น ๆ การเพิ่มคุณค่าของคุณไม่ได้เกี่ยวกับความก้าวร้าว ตัวอย่างเช่นหากตัวแทนจำหน่ายอ่อนแอด้วยบัตรระหว่างสองและหกแล้วโฟกัสหลักของคุณจะเป็นไปตามความจริงที่ว่าตัวแทนจำหน่ายมีแนวโน้มที่จะออกมา ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีไพ่ 13 ใบคุณควรอนุรักษ์ไพ่เหล่านี้และยืน มือส่วนใหญ่ของคุณจะลำบากดังนั้นการเล่นที่ถูกต้องมักจะลงมาไม่ว่าคุณจะได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นคนหัวโบราณหรือหลังของคุณติดกับกำแพงและคุณต้องตีอย่างแน่นอน

แม้จะมีแนวทางอนุรักษ์นิยมอยู่ในใจ แต่ก็มีบางครั้งที่คุณมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนกว่าตัวแทนจำหน่ายและคุณต้องทำให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากพวกเขา ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมี 11 คนยากคุณต้องเพิ่มเป็นสองเท่า เช่นเดียวกันกับมือที่อ่อนนุ่มจำนวนมากเมื่อเทียบกับไพ่ของเจ้ามือต่ำ คุณสามารถทำสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการกระทำที่ก้าวร้าวด้วยเหตุผลอนุรักษ์นิยมในแบล็คแจ็ค ตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้คือเมื่อคุณแบ่งแปดคู่ คุณกำลังทำเช่นนั้นเพราะไพ่ 16 แข็งเป็นมือที่ไม่ดีและแม้ว่าคุณจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่า แต่คุณก็ทำได้เพื่อป้องกันตัวเองจากการเล่นมือที่แย่ที่สุดที่มีอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *